Tin tức mới

Thổ Nhĩ Kỳ là địa điểm mới nhất phát hiện khối kim loại bí ẩn

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Bẵng đi một khoảng thời gian, sau khi những khối kim loại bóng, sáng bí ẩn xuất hiện tại California (Mỹ), Canada, Romania…giờ đây vật thể tương tự như vậy lại xuất hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cho dù có rất nhiều nhóm, cá nhân lên tiếng nhận mình là người bày trò. Tuy nhiên sức hút của những vật bí ẩn đó vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Lần này nó đột ngột xuất hiện tại một cánh đồng lúa mì và ô liu tại Sanliurfa, gần với địa điểm khai quật đang được tổ chức UNESCO bảo vệ. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Thổ Nhĩ Kỳ là địa điểm mới nhất phát hiện khối kim loại bí ẩn’.

Khối kim loại bí ẩn lại được phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ

Một khối kim loại bí ẩn được phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ hồi tuần qua. Chính quyền cử lực lượng canh gác và điều tra nguồn gốc của vật thể này. Khối kim loại được phát hiện tại cánh đồng lúa mì và cây ô liu ở vùng nông thôn Sanliurfa. Một tỉnh ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ, theo báo New York Times ngày 8/2. Vật thể này cao khoảng 3 m, do chủ nhân của cánh đồng phát hiện, theo hãng tin địa phương DHA.

Khối kim loại bí ẩn lại được phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ
Khối kim loại bí ẩn lại được phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Cánh đồng nằm không xa Gobekli Tepe. Một địa điểm khai quật khảo cổ học được UNESCO bảo vệ. Trước đó, nhiều nơi trên thế giới ghi nhận sự xuất hiện của một loạt các khối kim loại bí ẩn. Các vật thể tương tự từng xuất hiện ở sa mạc Utah, bang California (Mỹ), Canada, Romania… Vật thể vừa được phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ có kèm theo thông điệp bằng ngôn ngữ cổ của người Đột Quyết. Với nội dung có nghĩa “nhìn lên bầu trời, thấy Mặt trăng”.

Theo DHA, cảnh sát đã bắt đầu điều tra ai là người đặt khối kim loại trên cánh đồng. Những người hiếu kỳ đổ xô đến Sanliurfa để xem khối kim loại. Một số người thậm chí đến từ Edirne, cách nơi vật thể được phát hiện gần 1.500 km. Sự xuất hiện của những khối kim loại dẫn đến nhiều lời đồn đoán về nguồn gốc của chúng. Từ sản phẩm của con người đến các thế lực siêu nhiên.

Bí ẩn những khối kim loại ở Mỹ được hé lộ

Trang Mashable ngày 4-12-2020 đưa tin TMFA đã đăng tải một loạt ảnh và video lên mạng xã hội. Ám chỉ họ chịu trách nhiệm về những khối kim loại bí ẩn được đặt trong tự nhiên. Trên mạng xã hội Instagram, TMFA đăng 2 bức ảnh chụp khối kim loại sáng bóng ở Utah. Và vật thể tương tự được bọc trong giấy bóng kính bảo vệ trong một nhà kho. Sau đó, TMFA đăng bức ảnh thứ ba chụp khối kim loại. Được phát hiện trên đỉnh núi Pine, bang California – Mỹ.

Bí ẩn những khối kim loại ở Mỹ được hé lộ
Bí ẩn những khối kim loại ở Mỹ được hé lộ

Những người theo dõi Instagram đặt câu hỏi với TMFA. Rằng liệu họ có tạo ra những khối kim loại đó hay không. Và nhận được câu trả lời: “Nếu bạn nghĩ chúng tôi làm, thì cứ cho là vậy đi”. TMFA đăng 2 bức ảnh chụp khối kim loại sáng bóng ở Utah. Và vật thể tương tự được bọc trong giấy bóng kính bảo vệ trong một nhà kho.

Khi được Mashable liên hệ, người sáng lập TMFA Matty Mo cho biết: “Tôi không thể nói nhiều vì vấn đề pháp lý. Tôi có thể nói rằng chúng tôi nổi tiếng với những trò như thế này và hiện tại. Chúng tôi đang trình bày các đối tượng nghệ thuật đích thực. Thông qua những vật thể nguyên khối. Mo nói thêm: “Còn cách nào tốt hơn để kết thúc một năm dài đằng đẵng này. Bằng việc để cả thế giới nghĩ rằng người ngoài hành tinh ghé qua. Sau đó họ thất vọng vì thực tế đó là do TMFA đang chơi khăm”.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha + 35 = 42