Tin tức mới

Motorola giới thiệu công nghệ sạc không gian đầy ấn tượng

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 20 Second

Công nghê sạc không dây đã từng gây bão thị trường vài năm về trước. Gần đây, công nghệ này như được nâng tầm nhờ màn trình diễn công nghệ sạc không gian của Motorola. Dù công nghệ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm; nhưng nó cũng đánh dấu một bước tiến mới trong việc sạc pin không dây. Công nghệ mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, công nghệ sạc không gian vẫn cần trải qua nhiều thử nghiệm khác để tiếp cận được với người dùng smartphone. Hãy cùng igtsucks.com tìm hiểu thêm về công nghệ sạc mới này trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ sạc không gian mang tên Space Charging

Ai lại không muốn sạc điện thoại di động của mình mà không cần cắm điện? Các nhà sản xuất đồ dùng đã cố gắng đưa công nghệ này ra thị trường. Và biến nó thành hiện thực hàng ngày. Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm và vượt qua các rào cản về quy định.

Sau Xiaomi và Oppo, Motorola là nhà sản xuất điện thoại thông minh mới nhất trưng bày công nghệ sạc qua mạng không dây của họ. Tuyên bố nổi tiếng của họ là họ có thể ép nhiều thiết bị cùng một lúc. Và nó có khả năng ở một phạm vi khá ấn tượng.

Công nghệ sạc không gian mang tên Space Charging
Công nghệ sạc không gian mang tên Space Charging

Motorola vừa giới thiệu công nghệ sạc không gian mang tên Space Charging; nhằm giúp mọi người có thể sạc pin không dây ở tầm cao hơn so với sạc không dây chuẩn Qi.

Theo SlashGear, Space Charging dường như sẵn sàng để triển khai thử nghiệm ngay từ bây giờ. Mặc dù vậy vẫn chưa rõ khi nào công nghệ này có sẵn trên thị trường. Bản xem trước của Space Charging được Motorola chia sẻ trên Weibo với một vài tính năng được liệt kê. Bao gồm được sử dụng trong bán kính 3 mét và có thể sạc tối đa 4 smartphone cùng một lúc.

Space Charging cần được thử nghiệm nhiều hơn

Motorola gợi ý Space Charging có thể sạc qua hầu hết loại vật cản. Và ngừng sạc ở một khu vực được nhắm mục tiêu nếu phát hiện thấy cơ thể người. Chính tính chất phức tạp này nên Space Charging yêu cầu một lượng lớn thử nghiệm trước khi triển khai đến người dùng.

Được biết, ngay cả bản thân công nghệ sạc không dây cũng cần một thời gian dài thử nghiệm trước khi chúng được cung cấp cho người tiêu dùng phổ biến như hiện nay.

Space Charging cần được thử nghiệm nhiều hơn
Space Charging cần được thử nghiệm nhiều hơn

Motorola không phải là công ty đầu tiên công bố công nghệ sạc không gian. Khi mà trước đó, Xiaomi trở thành công ty lớn giới thiệu nó đến smartphone. Vào tháng 1.2021, công nghệ Mi Air Charge đã được Xiaomi giới thiệu thông qua một bản trình bày thiết kế dựa trên ý tưởng. Ở thời điểm đó công nghệ của Xiaomi vẫn đang được thử nghiệm. Và chưa có thông tin cập nhật nào từ Xiaomi chia sẻ về thời điểm nó sẽ có sẵn cho người dùng.

Motorola không đưa ra thông tin về tốc độ sạc tối đa. Nhưng leaker Digital Chat Station cho biết tốc độ sạc tối đa hiện là 5W; khá chậm trong thời đại pin 4.000mAh và 5.000mAh. Vì vậy, bạn nên sử dụng sạc có dây nếu muốn sạc nhanh. Tuy nhiên, tốc độ chậm sẽ có lý nếu điện thoại được sạc theo cách này trong thời gian dài. Việc sạc tối đa 5W cũng không thành vấn đề đối với các phụ kiện khác; chẳng hạn như tai nghe Bluetooth hoặc smartwatch

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 1 + 9 =