Tin tức mới

Ánh sáng lạ xuất hiện khiến nhiều người liên tưởng đến UFO

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Cụm ánh sáng bí ẩn vừa xuất hiện trên bầu trời Charlotte, Bắc Carolina. Hiện tượng này thổi bùng lên tranh luận trong cộng đồng yêu khoa học và những người đam mê khám phá. Đặc biệt trong hoàn cảnh CIA vừa mới giải mật các tài liệu tuyệt mật về UFO. Bộ 3 ánh sáng này liên tục nhấp nháy ánh sáng màu xanh lam như đèn lồng và di chuyển theo đường thẳng. Lúc đầu mọi người nghĩ đó là trực thăng, tuy nhiên khi đến gần thì không nghe tiếng động. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Ánh sáng lạ xuất hiện khiến nhiều người liên tưởng đến UFO’.

Cụm ánh sáng kì lạ xuất hiện trên bầu trời Charlotte, Bắc Carolina

Vừa qua, một cụm ánh sáng bí ẩn đã bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm gần Charlotte, Bắc Carolina. Dẫn đến một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Về sự hiện diện có thể có của UFO trong khu vực. Những ánh sáng kỳ lạ được nhìn thấy lơ lửng trên bầu trời. Và ngay lập tức đã tạo ra làn sóng của thuyết âm mưu và những tranh luận. “Có ai biết những ánh sáng đêm nay là gì không? Không có âm thanh nào cả. Chúng nhấp nháy như những chiếc đèn lồng. Nhưng đi theo cùng một con đường chính xác cho đến khi biến mất, điều đó thật kỳ lạ”.

Cụm ánh sáng kì lạ xuất hiện trên bầu trời Charlotte, Bắc Carolina
Cụm ánh sáng kì lạ xuất hiện trên bầu trời Charlotte, Bắc Carolina

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

“Suy nghĩ ban đầu của tôi khi nhìn thấy những ánh sáng đó. Cho rằng là của trực thăng ở đằng xa. Nhưng khi đèn đến gần thì không có âm thanh nào. Sau đó chúng bay thẳng lên trời và biến mất. Không có khói, không có mảnh vụn”, một người tên Alisa Homewood nhận xét. Sau ý kiến này, đã có hàng trăm người đã phản ứng. Và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về hiện tượng kỳ lạ, từ UFO đến tên lửa SpaceX.

Việc này càng thu hút vì trước đó CIA mới giải mật các tài liệu UFO

Một trong những bức ảnh của Alisa Homewood chụp được. Là bộ ba ánh sáng xanh rực rỡ. Homewood dường như không thể giải thích được hình ảnh này là gì. “Ánh sáng xanh mà tôi không nhận thấy cho đến khi chụp ảnh. Trên bầu trời, nó không có màu xanh, nó trông giống như một nhóm ánh sáng rực rỡ. Tuy nhiên, tôi nghĩ thật kỳ lạ khi một số ít người đã nhìn thấy. Và chụp ảnh nhóm ánh sáng cùng màu xanh lam đó”, Alisa Homewood cho biết thêm.

Việc chứng kiến gây nhiều tranh cãi này diễn ra ngay sau khi CIA mới đây. Đã quyết định giải mật các tài liệu UFO có giá trị hơn ba thập kỷ. Năm 2020 cũng được cho là năm có nhiều thông tin về UFO nhất từ trước đến nay. Cho đến hiện tại, hình ảnh những ánh sáng kì lạ xuất hiện ở Bắc Carolina. Vẫn chưa có ai giải thích được thực sự là gì.

Vật thể bay không xác định hay UFO

Vật thể bay không xác định hay UFO (viết tắt của unidentified flying object trong tiếng Anh). Ám chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời. Mà không thể xác định được đó là gì. Thậm chí sau khi đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ. Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ. Và đã có người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất.

Vật thể bay không xác định hay UFO
Vật thể bay không xác định hay UFO

Chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại. Tuy có nhiều loại chứng cứ dấu vết đang được bàn cãi trong cộng đồng. Nhiều nhà UFO học cho rằng hiện nay. Đã có chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng. Có thể vì e ngại sự lan rộng của nỗi hoảng sợ và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin như vậy. Trong tiếng Việt, UFO thường được gọi bằng hình tượng đơn giản là Đĩa bay.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 2 = 5