Tin tức mới

Vòm đá bí ẩn tại vườn quốc gia Lake District, Anh

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 25 Second

Mới đây các tác phẩm nghệ thuật được tạo thành bằng đá đã xuất hiện tại Lake District, Anh. Một số người leo núi đã phát hiện ra, chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Những vòm đá bí ẩn này thu hút rất nhiều người, đa số đều dành lời khen cho chủ nhân của các tác phẩm vì sự khéo léo, sáng tạo. Nhiếp ảnh gia Carl Halliday đã nhận xét tác phẩm thể hiện được màu sắc của khu vực Lake District cùng với những ngành nghề truyền thống của địa phương này. Hôm nay igtsucks.com xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Vòm đá bí ẩn tại vườn quốc gia Lake District, Anh’.

Các tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở Anh

Các tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở Lake District, Anh. Khiến nhiều người thích thú và tự hỏi ai là tác giả của sáng tạo tuyệt vời này. Một số người leo núi và cư dân đi qua Lake District. Khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh. Đã phát hiện một số công trình được xếp bằng đá phiến và có hình vòm độc đáo khiến nhiều người thích thú. Vẫn chưa biết ai là người tạo ra các tác phẩm này, BBC đưa tin ngày 19/5.

Các tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở Anh
Các tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở Anh

Nhiều người dân ở thung lũng Borrowdale gọi các tác phẩm bí ẩn là “công trình của Banksy”. Một nghệ sĩ graffiti ẩn danh đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật đường phố đương đại Anh. Vì không ai biết người nào đã tạo ra chúng. Ông Shawn Williamson, một nhà điêu khắc ở Windermere, nói trên BBC Radio Cumbria: “Các tác phẩm này được tạo thành từ những mảnh đá phiến lớn. Được xếp hình cung để đóng khung quang cảnh đằng sau nó. Có nhiều nghệ sĩ trong quá khứ đã tạo ra những tác phẩm tương tự và mỗi người đều có một nét độc đáo riêng”.

“Tác phẩm này thực sự thể hiện màu sắc của Lake District và các ngành nghề thủ công truyền thống địa phương. Đan xen với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời ở nơi này. Tất cả điều đó khiến chúng trở nên vô cùng bí ẩn”, ông Shawn Williamson cho biết thêm. Nhiếp ảnh gia Carl Halliday đã chụp ảnh các tác phẩm đá và đăng trên mạng. Những bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vườn quốc gia Lake District

Vườn quốc gia gần như bao gồm toàn bộ khu vực Lake District. Ngoại trừ khu vực thị trấn Kendal và bán đảo Lakeland. Khu vực được công nhận là vườn quốc gia vào ngày 9 tháng 5 năm 1951. Và là vườn quốc gia thứ hai ở Anh chỉ sau Peak District. Ranh giới của vườn quốc gia sau đó được điều chỉnh vào năm 2016. Theo đó vườn quốc gia được mở rộng thêm 3%. Theo hướng Vườn quốc gia Yorkshire Dales để kết hợp với khu vực đất có giá trị cảnh quan cao của thung lũng sông Lune.

Vườn quốc gia Lake District
Vườn quốc gia Lake District

Đây là vườn quốc gia có nhiều du khách ghé thăm nhất tại Anh. Với 15,8 triệu du khách mỗi năm và khoảng 23 triệu lượt truy cập trang web của nó mỗi ngày. Khiến nó trở thành vườn quốc gia được ghé thăm nhiều nhất. Trong số 13 vườn quốc gia ở Anh và xứ Wales. Và lớn thứ hai tại Vương quốc Liên hiệp Anh. Chỉ sau vườn quốc gia Cairngorms ở Scotland.Vườn quốc gia Lake District nhằm bảo vệ cảnh quan. Bằng cách hạn chế sự thay đổi không mong muốn từ ngành công nghiệp và thương mại. Hầu hết đất đai trong vườn quốc gia đều thuộc sở hữu tư nhân với khoảng 55% đăng ký là đất nông nghiệp.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 31 − = 23