Tin tức mới

Vật thể hình con sứa phát sáng trên bầu trời nước Nga

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

Vừa qua, cư dân tại vùng Amur Oblast, Nga đã bị thu hút bởi vật thể bí ẩn xuất hiện trên bầu trời tỉnh này. Theo các video quay lại, vật thể với đuôi dài, hình dáng như một con sứa phát sáng. Điều này gây ra rất nhiều tò mò và thích thú cho người dân tại đây. Theo nhà chức trách, hôm đó không có tên lửa nào được phóng lên bầu trời và cũng không có cảnh báo thiên thạch nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng rất có thể nó là thiên thạch. Bởi khi xâm nhập khí quyển trái đất, các thiên thạch thường bốc cháy và tạo ra chiếc đuôi tương tự. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Vật thể hình con sứa phát sáng trên bầu trời nước Nga’.

Bầu trời vùng Amur Oblast, Nga xuất hiện vật thể bí ẩn

Cư dân địa phương sốc khi phát hiện vật thể bí ẩn hình giống con sứa. Xuất hiện trên bầu trời vùng Amur Oblast, Nga. Hình ảnh về đám mây trông giống như con sứa. Đã được người dân địa phương ghi lại. Khi nó xuất hiện trên bầu trời Amur Oblast, miền đông nước Nga. Cư dân vùng Amur đã phát hiện vật thể phát sáng bay trên đầu. Và đăng một đoạn video về nó lên mạng xã hội. Đoạn video nhanh chóng lan truyền. Cho thấy thứ gì đó phát sáng bay trên bầu trời. Trông nó giống một sao chổi vì có cái đuôi khá dài.

Bầu trời vùng Amur Oblast, Nga xuất hiện vật thể bí ẩn
Bầu trời vùng Amur Oblast, Nga xuất hiện vật thể bí ẩn

Xem thêm các bài viết Chuyện lạ – Bí ẩn tại đây.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, không có bất cứ cảnh báo nào của các cơ quan hàng không vũ trụ quốc tế. Về sự xuất hiện của sao chổi hay thiên thạch bay ngang Trái đất ở cự ly gần. Những người xem kinh ngạc đưa ra nhiều suy đoán khác nhau về vật thể phát sáng. Một số cư dân mạng thì cho rằng đó là một thiên thạch. Và nó bị cháy khi đi vào bầu khí quyển. Thông thường các thiên thạch bốc cháy lên khi chúng lao vào bầu khí quyển của Trái Đất. Và điều này có thể tạo ra một vệt sáng đằng sau. Tuy nhiên, chúng cũng thường rơi xuống biển. Hoặc vùng đất không có người ở nên không dễ để phát hiện.

Vật thể bí ẩn hình con sứa phát sáng trên bầu trời

Những người khác đã sáng tạo hơn với câu trả lời nhiều suy đoán khác nhau. Như đó là UFO của người ngoài hành tinh; đến tiểu hành tinh hay sao chổi. Những chủ đề liên quan đến UFO luôn thu hút sự quan tâm của dư luận trong nhiều thập kỷ qua.

Vật thể bí ẩn hình con sứa phát sáng trên bầu trời
Vật thể bí ẩn hình con sứa phát sáng trên bầu trời

Tỉnh Amur là một chủ thể liên bang của Nga (một oblast), nằm bên bờ sông Amur và sông Zeya. Tỉnh Amur có ranh giới với Cộng hòa Sakha ở phía bắc; vùng Khabarovsk và tỉnh tự trị Do Thái ở phía đông; tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc ở phía nam; và vùng Zabaykalsky ở phía tây. Theo điều tra năm 2010, tỉnh Amur có 830.103 cư dân.

Amur Krai hay Priamurye là tên gọi không chính thức của các lãnh thổ Nga. Nằm gần sông Amur được sử dụng vào cuối Đế quốc Nga. Nó cũng gần tương đương với tỉnh Amur hiện nay. Trung tâm của tỉnh là thành phố Blagoveshchensk. Một trong những điểm định cư sớm nhất ở Viễn Đông Nga, được hình thành từ năm 1856. Thành phố là một trung tâm lâu năm của các lĩnh vực thương mại và khai thác vàng. Có thể tiếp cận tỉnh Amur bằng hai tuyến đường sắt là đường sắt xuyên Siberi và đường sắt Baikal-Amur.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 42 − = 38