Tin tức mới

Lâu đài cổ Dudley ở Anh và bí ẩn về bóng ma “Phu nhân áo xám”

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

Khi tham quan lâu đài Dudley ở Castle Hill (Anh)- 1 trong những địa điểm bị đồn đại là bị ma ám nổi tiếng nhất nước Anh, 1 gia đình du khách tin rằng họ đã chụp được 1 hình ảnh bóng ma “Phu nhân áo xám”, theo Daily Mail.

Đôi vợ chồng đến từ Birmingham đã vô tình chụp được bức ảnh mf trong đó có hình bóng được coi là giống 1 “hồn ma” mặc áo xám xuất hiện trong lâu đài nổi tiếng Dudley.

Dean và Amy Harper có một chuyến tham quan đi tới lâu đài đổ nát Dudley, West Midlands trong cuối tuần trước. Trong suốt chuyến đi, họ không nhận thấy những điều bất thường, ngoại trừ lúc về nhà xem lại qua các bức ảnh đã chụp. Khi phóng to một tấm ảnh nghi ngờ đã “có gì đó”, họ bất ngờ thấy 1 bóng người phụ nữ mặc áo choàng xám, có tóc đen đang đang đứng trước cổng đi ra vào của tòa lâu đài.

Nỗi ám ảnh bóng ma trong lâu đài cổ ở Anh

Theo như igtsucks.com tìm hiểu, sau khi trở về nhà, Harper xem xét kỹ hơn các bức ảnh đã chụp tại lâu đài cổ. Khi phóng to một bức hình chụp toàn cảnh lâu đài từ trên ngọn tháp Sharington Range. Một phế tích nằm ở phía đông lâu đài Dudley. Harper hoảng hồn phát hiện bóng mờ của một phụ nữ mặc đồ xám đứng giữa cánh cổng vòm.

“Đêm về nhà, Amy ngồi xem lại các bức ảnh. Và nhìn thấy một đốm sáng kỳ lạ xuất hiện. Khi phóng ảnh to lên chúng tôi nhìn thấy dưới mái vòm có một người phụ nữ mặc áo xám, tóc đen đang đứng”. Vợ chồng nhà Harper kể lại trên Birmingham Mail.

Nỗi ám ảnh bóng ma trong lâu đài cổ ở Anh
Nỗi ám ảnh bóng ma trong lâu đài cổ ở Anh

“Thật là đáng sợ. Chồng tôi đã nghe nói về bóng ma “Phu nhân áo xám”. Và chúng tôi tin rằng đây chính là cô ấy”, cô Harper chia sẻ. Bức hình thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa qua các phần mềm đặc biệt để tạo hiệu ứng bóng ma. Nhưng cô Harper phủ nhận điều đó. Và nói rằng dù có muốn làm giả cô cũng không biết phải bắt đầu từ đâu.

“Hai chúng tôi không phải là thợ săn ma. Vì vậy tôi băn khoăn không biết liệu người phụ nữ trong bức ảnh có phải là bóng ma Grey Lady hay không. Bức ảnh nhìn khá rõ ràng”, người chồng cho biết thêm.

Câu chuyện về hồn ma của Dorothy Beaumont

Dudley được xây dựng vào năm 1701. Và là một trong những lâu đài ma ám nổi tiếng của nước Anh. Tương truyền rằng trong tòa lâu đài có hồn ma của Dorothy Beaumont. Là người phụ nữ đã chết cùng đứa con gái sau khi sinh. Trước khi chết Dorothy mong muốn được chôn cạnh con gái.

Đây không phải là lần đầu tiên lâu đài Dudley xuất hiện những lời đồn về các bóng ma. Tòa lâu đài này trước đó cũng nhiều lần gây xôn xao với những câu chuyện, hình ảnh ma quái từ khách du lịch và người dân quanh vùng.

Câu chuyện về hồn ma của Dorothy Beaumont 
Câu chuyện về hồn ma của Dorothy Beaumont

Barri Ghai, điều tra viên chính của Ghostfinder Paranormal Society, một hội bắt ma tự xưng ở Anh cho rằng, cái bóng trong hình là sản phẩm của “matrixing” – một thuật ngữ miêu tả xu hướng tìm kiếm một hình ảnh quen thuộc trong môi trường đa hình dạng hoặc đa sắc của trí não con người. Lâu đài Dudley được xây dựng năm 1071. Nơi này là một trong những địa điểm bị đồn là có ma ám nổi tiếng nhất nước Anh.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha + 89 = 91