Tin tức mới

Opus Soundbed: Liệu pháp chữa bệnh bằng âm thanh tiên tiến nhất

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Opus Soundbed là một chiếc giường đặc biệt có thể phục hồi sức khỏe cơ thể bằng âm thanh tần số thấp. Nhà sản xuất khẳng định rằng chiếc giường này là liệu pháp y học giúp bạn khỏe mạnh hơn và là phòng tập thể dục tại nhà cho trái tim của bạn. Opus Soundbed sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất và có trị giá 1,5 nghìn bảng Anh. Khiến Opus Soundbed trở thành một trong những thiết bị công nghệ đắt tiền nhất hiện có trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về Opus Soundbed nhé!

Chiếc giường chữa bệnh bằng âm thanh Opus Soundbed

Opus Soundbed sử dụng công nghệ y học âm thanh không gian để giúp người dùng thư giãn và giảm bớt căng thẳng về thể chất trong cơ thể. Trang web cho biết thêm: “Nền tảng OPUS sẽ bao gồm những trải nghiệm trực tiếp; hướng dẫn và cộng đồng để hỗ trợ bạn trên con đường đạt đến cảm xúc khỏe mạnh hơn”.

Chiếc giường chữa bệnh bằng âm thanh Opus Soundbed
Chiếc giường chữa bệnh bằng âm thanh Opus Soundbed

Những người sáng tạo ra chiếc giường này đã nói rằng nằm trên đó có cảm giác như “được đắm mình trong một cái kén của sự thoải mái”. Chiếc giường tương lai sẽ đi kèm với một ứng dụng đồng hành cung cấp các hướng dẫn về từng hoạt động cho người dùng. Hướng dẫn có thể kéo dài từ bảy phút đến một giờ. Và mỗi hoạt động được thiết kế đặc biệt để giúp thư giãn và nâng cao tâm trạng khác nhau. Opus Soundbed sẽ có thể được sử dụng để giảm căng thẳng về thể chất. Cũng như hỗ trợ cải thiện về tinh thần.

Một trong những thiết bị công nghệ đắt nhất

Những người muốn sở hữu bộ dụng cụ mới này sẽ phải trả mức giá 1.999 đô la (1,5 nghìn bảng Anh), khiến đây trở thành một trong những thiết bị công nghệ đắt nhất hiện có trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Người sáng tạo Yves Béhar từ Thụy Sĩ cho biết: “Chúng tôi thiết kế OPUS trở thành một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ phòng khách nào. Với mục đích loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng hàng ngày tại nhà. Chúng tôi cũng tin rằng OPUS sẽ trao quyền cho người dùng kiểm soát sức khỏe cảm xúc của họ. Và cho phép y học âm thanh trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai”

Theo báo cáo, chiếc giường sẽ hoàn toàn có thể di chuyển được. Và có thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Những người đã đặt hàng Opus Soundbed phải chờ đến đầu năm 2022 mới có thể sở hữu chiếc giường này. Một bài đánh giá trên trang web cho biết: “Đây là trải nghiệm sâu sắc nhất trong cuộc đời tôi từ trước đến nay”.

Liệu pháp chữa bệnh bằng âm nhạc

Ngày nay các nhà khoa hoc đã dùng âm nhạc kích thích hoa nở đúng lúc; âm nhạc kết hợp với ánh sáng gọi những đàn cá về các ngư trường; âm nhạc làm tăng năng suất lao động. Ai trong chúng ta cũng đã từng cảm nhận rằng những bản nhạc vui tươi sống động. Những bài hát dân ca duyên dáng mượt mà giúp cơ thể thư giãn tinh thần thoải mái cho dù trình độ âm nhạc mỗi người một khác.

Liệu pháp chữa bệnh bằng âm nhạc
Liệu pháp chữa bệnh bằng âm nhạc

Từ năm 1963 bác sĩ Manners đã ứng dụng âm nhạc vào trị các bệnh xương; cơ bắp làm chóng lành vết thương và làm điều hòa tế bào cơ thể. Ông nói: “toàn bộ cơ thể là một khối năng lượng. Tế bào rung động phát ra âm thanh riêng. Tim, phổi gan, thận… là một tập họp tế bào, chúng tạo nên những tín hiệu âm thanh cá biệt. Cung cấp cho bộ phận tổn thương các tần số hỗ trợ thành một tần số “ khỏe mạnh “ là tác động cho chúng chóng bình phục”.

Âm nhạc là một loại âm thanh có tần số theo tiết tấu uyển chuyển, dịu dàng. Tùy theo tiếng hát nhịp điệu tiết tấu của bản nhạc mà não bộ nhận được những xung năng lượng hướng tâm và từ đó xảy ra sự so sánh; phân tích và chỉ thị cho hệ thần kinh thực vật; hệ nội tiết và hệ miễn dịch tăng cường độ hoạt động đúng chức năng. Do đó bệnh chóng khỏi.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 50 + = 60